147/11 Tân Lập 2 - Khu phố 6 - P.Hiệp Phú - Q.9 - TP.HCM   |     0918121712 - 0948121712  |    vtravel1@vtrips.vn

Giới thiệu

Du lịch là một trãi nghiệm học hỏi thú vị, một môi trường giáo dục đậm chất hơn bất cứ một trường Đại học danh giá nào trên thế giới.

Du lịch còn mang chúng ta đến với nhau, sưởi ấm nhau qua tình người trên mọi nẻo đường.

 

Năm 2014, tôi dẫn vài gia đình đi du lịch theo phong cách "bụi" qua Thailand. Chúng tôi xuống tham quan vùng Pattaya ở miền nam Thailand với trãi nghiệm show khiêu vũ của những người chuyển giới. Thật kinh ngạc, bất cứ ngõ ngách nào từ sạp gụ nhỏ bé đến một showroom lớn có giới thiệu chương trình trên đều đồng loạt đưa ra một mức giá (dành cho khách đi lẻ): 1.200 Bath. Nhưng khi tôi cho biết chúng tôi là những nhà làm tour chuyên nghiệp, thì họ đều cũng đồng loạt offer tour 1/2 giá. Từ đó tôi hiểu tại sao mua tour qua một công ty, giá lại rẻ hơn rất nhiều khi đi "bụi", mà lại an toàn, chu đáo và tiết kiệm được thời gian lãng phí tìm hiểu nhiều thông tin khi đó lại là chuyên môn không thuộc về mình!

Vâng, du lịch đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều trong cuộc sống, phục hồi năng lượng sau những ngày làm việc vất vả, và giúp chúng tôi sống tích cực hơn, ích lợi hơn, sống tốt hơn!

Tôi là "www.dausaigon.com". Với những trãi nghiệm có được, tôi cam kết mang lại cho quí khách những điều thú vị, những trãi nghiệm mới mẻ, đáng giá cho chuyến đồng hành du lịch cùng chúng tôi qua đội ngũ hướng dẫn viên cũng như các dịch vụ đẳng cấp để chuyến đi của bạn thật sự trọn vẹn với nhiều giá trị thặng dư, mang lại cho bạn một sự trãi nghiệm với cảm nhận hạnh phúc nhất, vui sướng nhất như chưa từng đi du lịch.

Có rất nhiều công ty du lịch bên ngoài, cũng như mạng lưới Internet rộng mở để bạn có thể tung tăng tự do đi du lịch..."bụi". Vậy tại sao bạn lại chọn chúng tôi?

Vì giá cả hấp dẫn chăng? Không chỉ thế, tôi chắc chắn rằng bạn cần một người bạn am tường, thấu cảm và chân thành thực sự để bạn có cảm giác an toàn, đáng tin cậy cùng đồng hành, để chuyến đi của bạn được hoàn hảo hơn, chất lượng hơn, vui vẻ - bổ ích và tiết kiệm hơn! Tiết kiệm về tài lực lẫn công sức và thời gian!

Chúng tôi cam kết có thể design tour theo mong muốn của bạn để bạn được hài lòng nhất!
Hãy cân nhắc, sáng suốt trong lựa chọn của bạn, bạn nhé!

Chúc bạn có một chuyến đi mỹ mãn!

Chào thân ái!

 

   hãy đến với vtrips.vn

để có một chuyến đi thật trọn vẹn