147/11 Tân Lập 2 - Khu phố 6 - P.Hiệp Phú - Q.9 - TP.HCM   |     0918121712 - 0948121712  |    vtravel1@vtrips.vn

12 ngày Campuchia và Việt Nam Tour

 

 

 

Campuchia và Việt Nam có thể tự hào với những nền văn hoá độc đáo, nhưng trải nghiệm cả hai quốc gia lạ thường này trong một cuộc hành trình làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên và sự quyến rũ về văn hoá mà họ chia sẻ. Khám phá sự đa dạng của khung cảnh tuyệt vời này của Đông Nam Á hứa hẹn trải nghiệm không thể nào quên với Private Asia Tours.

 

LỊCH TRÌNH

Ngày 1: Siem Reap - Đến


Hướng dẫn viên và huấn luyện viên của chúng tôi sẽ đón tại sân bay Siem Reap và chuyển đến khách sạn để nhận phòng. Sau đó đi ra để ngắm hoàng hôn từ đỉnh Đồi Bakheng. Ăn tối với chương trình Apsaras và nghỉ đêm tại Siem Reap.

Ngày 2: Siem Reap - Angkor Complex


Ăn sáng tại khách sạn, sau đó tham quan Angkor Thom: Nam Gate, Bayon, Baphoun, Terrace of Elephants, Terrace of Leper King và Phimean Akas temple .
Buổi chiều, đoàn tham quan Angkor Wat , khu phức hợp Angkor. Nghỉ đêm tại Siem Reap.

Ngày 3: Siem Reap - Thành phố Hồ Chí Minh


Ăn sáng tại khách sạn, sau đó ghé thăm Banteay Srey (40km từ thị trấn Siem Reap), có nghĩa là "Thành của phụ nữ". Nhưng có phải là tên gọi là vẻ đẹp thanh nhã của hang động. Nó thể hiện một số ví dụ điển hình của nghệ thuật Khmer cổ điển. Sau đó tự ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau khi ăn trưa, trở lại khách sạn để nhận phòng và chuyển đến sân bay Siem Reap để bay ngắn về Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh). Kiểm tra và thời gian rảnh vào buổi tối. Nghỉ đêm tại Hồ Chí Minh.

Ngày 4: Thành phố Hồ Chí Minh - Đường hầm Củ chi


Buổi sáng, chúng tôi sẽ đi đến huyện Hóc Môn để đến thăm hệ thống đường hầm ngầm Củ Chi do các chiến binh Việt Nam xây dựng trong suốt cuộc chiến đấu giành độc lập lâu dài. Trở lại thành phố để ăn trưa trưa của riêng bạn sau 4 giờ tham quan.
Buổi chiều, Quý khách tham quan Bảo tàng Chiến tranh, Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà và Chợ Bến Thành . Nghỉ đêm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 5: ĐBSCL - TP Hồ Chí Minh - Hội An


Đi ra khỏi thành phố nhộn nhịp, chúng tôi đi dọc theo ruộng lúa đến Mỹ Tho , một trong những tỉnh của ĐBSCL. Khi đến Mỹ Tho, chúng tôi bắt tay vào một chiếc xuồng dọc theo những con kênh nhỏ ở vùng đồng bằng. Tham gia các hoạt động hàng ngày của người dân địa phương và tận hưởng bầu không khí của thế giới nước dọc theo kênh rạch và dọc sông Tiền. Du thuyền thú vị tiếp tục đến đảo Unicorn, nơi đây bạn có thể nếm nhiều trái cây theo mùa và thưởng thức âm nhạc truyền thống địa phương, được thực hiện bởi những người trên đảo. Ăn trưa tại nhà vườn quốc gia điển hình. Điểm dừng tiếp theo là các xưởng dừa kẹo dừa và chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh cho chuyến bay cuối về Đà Nẵng. Khi đến, đón và đưa về thị trấn Hội An qua đêm.

Ngày 6: Hội An
Buổi sáng, quý khách sẽ đi bộ tham quan Phố cổ Hội An . Chuyến thăm sẽ bao gồm cầu Nhật Bản, một số hội trường Trung Quốc, và một số nhà ở Việt Nam điển hình của thế kỷ 18. Nghỉ đêm tại Hội An. Thư giãn trên bãi biển hoặc thời gian rảnh để mua sắm vào buổi chiều. Nghỉ đêm tại Hội An.

Ngày 7: Hội An - Đà Nẵng - Huế


Xe sẽ đưa Quý khách đi Huế, cách thị trấn Hội An khoảng 120 km. Đi Đà Nẵng, dừng lại tại Bảo tàng Chăm , nơi có bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc Chăm. Nhiều khắc đá sa thạch rất ngoạn mục. Bạn sẽ đi qua đèo Hải Vân và bãi biển Lăng Cô - một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam. Đến Huế, đoàn sẽ tham quan Thành Hoàng Huế . Nghỉ đêm tại Huế.

Ngày 8: Huế


Hôm nay chúng tôi bắt đầu chuyến đi với chuyến viếng thăm ngôi mộ vua Minh Mạng, lăng vua Tự Đức, chùa Thiên Mụ a. Sau đó chúng tôi sẽ bắt tay vào một chuyến đi thuyền dọc theo sông Hương để ngắm hoàng hôn.
Tối nay, chúng tôi đề nghị bữa tối của riêng bạn tại Royal Park với các bài hát dân gian Huế tại tài khoản của bạn. Nghỉ đêm tại Huế.

Ngày 9: Huế - Vịnh Hạ Long - di sản thế giới


Rời Huế trên chuyến bay về Hà Nội. Bạn được đáp ứng tại sân bay Nội Bài và hộ tống đến Vịnh Hạ Long - di sản thế giới. Kiểm tra khách sạn lên đến, thời gian để làm mới và thư giãn. Nghỉ đêm tại thành phố Hạ Long.

Ngày 10: Hạ Long - Hà Nội
Đi thuyền 4 giờ để tham quan vịnh Hạ Long, được liệt kê là Di sản thiên nhiên thế giới nổi bật. Vịnh "Rồng xuống biển" đẹp như tranh vẽ này có 1.969 hòn đảo đá vôi nổi lên từ biển, nhiều trong số đó có hang động đẹp. Thăm hang Thiên Cung sau đó ăn trưa hải sản trên tàu. Quay trở lại Hà Nội để nghỉ đêm.

Ngày 11: Hà Nội


Vào buổi sáng, bạn sẽ ghé thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh của , Nhà của ông về kheo, chùa Một Cột , chùa Trấn Quốc . Tự do ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Buổi chiều, khám phá Hà Nội với chuyến viếng thăm đền Văn Miếu và Quốc Tử Giám (trường đại học quốc gia đầu tiên của chúng tôi) và đi xe đạp vòng quanh khu phố cổ một giờ . Ngủ tại đền Ngọc Sơn trong một chuyến đi ngắn, sau đó tham dự Biểu Múa rối nước . Nghỉ đêm tại Hà Nội.

Ngày 12: Hà Nội - Khởi hành

   hãy đến với vtrips.vn

để có một chuyến đi thật trọn vẹn