147/11 Tân Lập 2 - Khu phố 6 - P.Hiệp Phú - Q.9 - TP.HCM   |     0918121712 - 0948121712  |    vtravel1@vtrips.vn

Tour du lịch Campuchia cổ điển 9 ngày

 

 

Từ các đền thờ rực rỡ trong rừng rực rỡ ở Angkor đến Luang Prabang xinh đẹp với những ngôi đền và chợ đẹp, bạn sẽ có cơ hội bước vào những kho báu văn hoá và những vẻ đẹp tự nhiên ở Đông Nam Á.
Sau khi đến Siem Reap, mất hai ngày để khám phá những ngôi đền lộng lẫy ở Angkor Wat và Angkor Thom từ mạch nhỏ đến mạch lớn. Sau đó, một ngày sau đó, hãy đi thuyền ra làng hồ để xem mọi người thích nghi với cuộc sống trên hệ sinh thái độc đáo này. Bay đến Vientiane để có hai ngày tham quan thành phố Viêng Chăn. Và chuyển đến Luang Prabang. Chi tiêu một ngày ở thác Kuang Si để ngắm vẻ đẹp của thác Kuang Si và bơi trong vùng biển trong suốt. Bạn sẽ thấy hàng ngàn hình ảnh của Đức Phật ở ngôi đền cổ nhất ở thủ đô và khám phá nhiều hơn trong chuyến đi bằng thuyền buồm đến hang động Pak Ou.

 

LỊCH TRÌNH

Ngày 1 Đến Siem Reap, nửa ngày Angkor Wat
Chuyến bay: Chuyến bay quốc tế về sự sắp xếp của bạn hoặc yêu cầu
Bữa ăn: Bữa tối
Angkor Wat-ấn tượng bởi đền thờ tráng lệ của Angkor Wat.
Chuyến du lịch Đông Dương đáng nhớ của bạn tới Campuchia và Việt Nam sẽ bắt đầu từ việc khám phá các đền thờ di sản thế giới tuyệt vời tại Siem Reap, Vương quốc Campuchia.
Khi đến Siem Reap, bạn sẽ được chào đón bởi hướng dẫn địa phương riêng của bạn từ Vtrips.vn tại sân bay sau đó hộ tống đến khách sạn. Sau khi kiểm tra và nghỉ ngơi ngắn, hướng dẫn viên riêng của bạn sẽ hướng dẫn bạn khám phá thế giới kỳ diệu của thế giới - Angkor Wat, ngôi đền tuyệt đẹp được xây dựng vào thế kỷ 12 và là khu phức hợp đền Hindu, Phật giáo lớn đầu tiên và tượng đài tôn giáo lớn nhất ở Thế giới. Trên đường trở về Siem Reap, thưởng thức hoàng hôn từ đỉnh của ngôi đền hình kim tự tháp của Pre Rup .

Ngày 2 Đầy Đủ Angkor Thom & Đền Ta Prohm
Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa
Sau khi ăn sáng, thời tiết mát mẻ và giao thông ít hơn là hoàn hảo cho bạn để đi du lịch trong một Tuk Tuk để thăm thành phố cổ Angkor Thom là thành phố cuối cùng và lâu dài nhất của đế chế Khmer. Chuyến đi Angkor Thom sẽ bắt đầu từ cổng Nam và đi dọc theo bức tường thành phố cổ để xem ngôi đền bị mất của Prasat Chroung, sau đó tiếp tục đến ngôi đền Bayon nơi bạn sẽ được bao quanh bởi 216 khuôn mặt đá khổng lồ nổi tiếng là "nụ cười của Angkor". Bạn cũng sẽ ghé thăm Terrace of the Elephants, Cung điện Hoàng gia và Sân thượng của King Leper.


Khi thời tiết nóng, Lái xe của bạn sẽ đón bạn và bạn có thể thưởng thức không khí và đồ uống lạnh bên trong chiếc xe riêng của bạn trong khi chuyển bạn tới Đền Ta Prohm được gọi là "bị lạc trong rừng rậm rạp".
Nghỉ ngơi trong ngày là nghỉ ngơi.

Ngày 3 Ngày Cả Hồ Tonle Sap, Kompong Phluk
Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa
Buổi sáng, quý khách tham quan một chuyến tham quan nửa ngày tới hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á - hồ Tonle Sap. Trước tiên bạn sẽ thưởng thức một chuyến đi xe bò vui chơi qua vùng nông thôn, tiếp tục có chuyến đi thuyền để thưởng ngoạn cảnh hồ đẹp và rừng ngập mặn trên hồ, sau đó nghỉ ngơi vào buổi sáng tại ngôi làng lớn nhất trên hồ được gọi là Kompong Phluk, Để khám phá cuộc sống hàng ngày hấp dẫn của người dân địa phương để lại trên mặt nước.
Nghỉ ngơi trong ngày là để giải trí cho bạn thư giãn.

Ngày 4: Chuyến bay tới Viêng Chăn
Chuyến bay: Chuyến bay quốc tế này sẽ được bao gồm và sắp xếp bởi Vtrips.vn
Các bữa ăn: Ăn sáng
Thưởng thức buổi sáng nghỉ ngơi cho đến khi chuyển đến sân bay để tiếp tục hành trình để tiếp tục chuyến du lịch Đông Dương của bạn đến Viêng Chăn - thủ đô của Lào.
Khi đến sân bay Vientiane, hướng dẫn viên địa phương của bạn từ Vtrips.vn sẽ đón bạn tại sân bay sau đó đưa bạn đến khách sạn của bạn ở thành phố Viêng Chăn.


Tận hưởng những ngày còn lại trong ngày để thư giãn, bạn có thể đi bộ thư giãn quanh khách sạn để khám phá thành phố hoặc tản bộ dọc theo bờ sông để thưởng thức hoàng hôn .

Ngày 5 ngày tham quan thành phố Viêng-chăn
Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa
Vientiane, thành phố quyến rũ của Lào với di sản phong phú của nền văn hoá Phật giáo, đang chờ bạn khám phá.
Quý khách tham quan thành phố trong cả ngày sẽ đưa bạn đến thăm những điểm nổi bật của Viêng Chăn. Trước tiên, bạn sẽ được biết thêm một số lịch sử của Lào bằng cách viếng thăm Bảo tàng Quốc gia, sau đó thăm đền Wat Sisaket, ngôi chùa cổ nhất còn sót lại với hàng ngàn hình ảnh Phật giáo. Các ngôi đền Wat Prakeo mà nhà ở hình ảnh Phật Ngọc nổi tiếng thực sự ngạc nhiên các nhà sản xuất tour du lịch Đông Dương. Tham quan thành phố Viêng Chăn cả ngày của bạn cũng sẽ ghé thăm khu tượng trưng That Luang Stupa và Patuxay Monument .
Phần còn lại của ngày là miễn phí tại giải trí của bạn.

Ngày 6 Chuyến bay tới Luang Prabang
Chuyến bay: chuyến bay nội địa bao gồm giá và sẽ được sắp xếp bởi Vtrips.vn
Các bữa ăn: Ăn sáng
Hôm nay bạn sẽ tiếp tục tham quan tuyệt vời tại Lào từ Vientiane đến Luang Prabang.
Thưởng thức thời gian thư giãn vào buổi sáng cho đến khi bạn chuyển đến sân bay đáp chuyến bay về Luang Prabang. Khi đến Luang Prabang, bạn sẽ gặp người hướng dẫn địa phương riêng tư của bạn từ Vtrips.vn và hộ tống bạn đến khách sạn.
Nghỉ ngơi trong ngày là nghỉ ngơi. Vào buổi tối, bạn có thể đi dạo quanh thành phố và chợ đêm để khám phá cuộc sống địa phương của Luang Prabang.

Ngày 7 Cả Ngày Thác Kuang Si & Tham quan thành phố Luang Prabang
Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa
Luang Prabang, thành phố được bao quanh bởi sông Mekong và nổi tiếng với thành phố vàng của nó nổi tiếng với các ngôi đền Phật giáo đẹp, đó là một nơi mà bạn sẽ tiếp tục xuất hiện trong tâm trí của bạn trong một thời gian dài sau chuyến đi Đông Dương của bạn.
Chuyến đi đáng nhớ của bạn sẽ bắt đầu từ việc tham dự vào một nghi thức khất thực vào buổi sáng, bạn sẽ chấp nhận sự ban phước của các nhà sư mà bạn cung cấp cho sự khất thực. Ăn sáng tại khách sạn và sau đó bắt đầu chuyến đi nửa ngày tới Thác Kuang Si, nơi bạn sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, vui chơi trong thác nước và thư giãn.


Lái xe trở lại thị trấn để ăn trưa. Buổi chiều, tham quan Wat Xiengthong là ngôi đền tượng trưng của kiến ​​trúc Laotian cổ điển, ghé thăm Cung điện Hoàng gia để tìm hiểu lịch sử của Lào. Sau đó thăm đền Wat Aham có nghĩa là "Tu viện của Trái tim mở" và Tháp của Wat Visoun.
Nghỉ ngơi trong ngày để thư giãn và khám phá thành phố, bạn có thể thưởng thức một số đồ uống tại một trong các quán cà phê hoặc đi dạo dọc bờ sông xinh đẹp.

Ngày 8 Nửa Ngày Hang Pak Ou - Hang Động Tưởng Phật
Bữa ăn: Ăn sáng, Ăn trưa
Hôm nay bạn sẽ tham gia vào một chiếc thuyền riêng cho một chuyến đi thuyền 2 giờ dọc theo sông Mêkông đến Hang Pak Ou. Dọc chuyến du thuyền, bạn sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh đẹp dọc theo sông Mêkông và ngắm nhìn cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương trong làng chài ven sông.
Thăm hang Pak Ou nằm bên sông Mekong và bạn sẽ khám phá ra một số tượng Phật bằng vàng trong hang động. Sau khi thăm viếng, hãy đưa thuyền về Luang Prabang và nghỉ ngơi trong ngày.

Ngày 9 Khởi hành từ Luang Prabang
Chuyến bay: Chuyến bay quốc tế theo yêu cầu của bạn hoặc theo yêu cầu.
Thưởng thức thời gian thư giãn vào buổi sáng cho đến khi chuyển đến sân bay để tiếp tục bay để tiếp tục tour du lịch Đông Dương của bạn.

   hãy đến với vtrips.vn

để có một chuyến đi thật trọn vẹn